ĐĂNG KÝ
0

TEAM BUILDING: KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG

Sự gắn kết của một tập thể chính là cốt lõi, là sức mạnh để đi tới mọi thành công. “Muốn đi nhanh  hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau “Warren Buffett đã từng nói vậy. Và câu nói luôn đúng trong môi trường tập thể. Một tập thể, muốn đi xa với nhau, cần phải có sự đoàn kết để tạo thành sức mạnh. Đó cũng là lý do ngày 14, 15 tháng 7 vừa rồi công ty Thái Huy Bảo tổ chức Team Building 2 ngày 1 đêm cho toàn thể công nhân viên hội sở tại làng Toom Sara Đà Nẵng.

 

Trong chuyến đi Toàn thể công nhân viên công ty được trãi nghiệm những khoảnh khắc tuyệt đẹp, thưởng thức cảnh đẹp của thiên nhiên tại làng Toom Sara , tắm suối, ngắm hoàng hôn, ngắm bình minh và chụp ảnh check in nhiều điểm nên thơ. Cảm giác ai ai cũng phấn khởi khi đặt chân tới cổng khu sinh thái.

Bữa trưa nắng mà được thưởng thức những món ăn vô cùng thanh đạm, rau rừng luộc,  canh rau rừng cực kỳ độc lạ gây thích thú cho các thành viên.

 

Điểm nhấn của chuyến đi có lẽ là các trò chơi của buổi chiều team building: Rất nhiều trò chơi trẻ trung, năng động được tổ chức có kế hoạch và dẫn dắt bởi hoạt náo viên dày dặn kinh nghiệm và vô cùng hài hước đã gây được tiếng cười hả hê, giòn giã cho tất cả thành viên đoàn. Nhất là thông qua các trò chơi, tinh thần tâp thể nâng cao, gắn kết giữa các thành viên của team với nhau hơn.

Nối vòng tay " nhỏ" thôi nào team Thái Huy Bảo.

 

Cuộc thi ai ngắn hơn, ai dài hơn lúc nào cũng  luôn hấp dẫn và khơi nguồn cho bao sáng kiến hay của mỗi thành viên tham gia

Rất nhiều phương án được đưa ra để làm sao đội mình sẽ là đội cao nhất . 

Những " bông hoa" nở rộ giữa núi rừng 

Và " rủ rượu" khi chiều tàn buông nắng

Những cú ngã không thể nào quên của trò chơi nhặt bóng vào rổ 

Chúng ta là 1 team, phải phối hợp nhịp nhàng, khéo léo và đồng tâm nhất. Trò chơi đưa bóng vào xô đòi hỏi tính đồng đội rất cao.

Team building là nơi quy tụ những trò chơi mang tính chất tập thể, phối hợp và ăn ý giữa các đồng đội. Team chiến thắng luôn là team biết cách làm việc nhóm và phối hợp tốt.

Với tinh thần “ Làm hết mình, chơi hết sức”  các thành viên tham gia đã chơi nhiệt tình và hết sức. Giá trị mang lại không chỉ là những giải thưởng mà giá trị lớn nhất vẫn là giá trị tinh thần.

Tinh thần chơi hết mình dù té đau lộn nhào vài vòng và gặp trời mưa ướt sũng, nhưng không đội nào bỏ cuộc.

Điểm nhấn của chuyến Team Building lần này còn  có buổi tiệc Gala Diner  thưởng thức cơm lam và những món nướng của núi rừng ngọn, lạ miệng. Những tiếc mục văn nghệ sôi động là không thể nào thiếu trong mỗi buổi tiệc Gala diner như vậy. Qua đợt này mới biết, Thái Huy Bảo nơi “ cất giấu” rất nhiều giọng ca hay đặc sắc.

Kết thúc Gala diner là chương trình đối lửa trại và sinh hoạt tập thể dưới sự dẫn dắt ấn tượng của hoạt náo viên. Mọi thành viên đều tham gia nghiêm túc và nhiệt tình. Ngọn lửa trại không chỉ thắp sáng lên vùng tối của 1 khoảnh sân rộng mà còn thắp lên trong lòng mỗi thành viên tham gia một ngọn lửa nhiệt huyết.

Sự cuồng nhiệt đến từ vị trí tất cả các thành viên Thái Huy Bảo trong đêm gala diner

Chuyến đi kết thúc, mỗi công nhân viên quay lại công việc thường nhật mỗi ngày của mình với 1 tinh thần mới, hăng hái hơn, say mê trong công việc hơn. Chúc cho Thái Huy Bảo mỗi năm đều có những chuyến đi ý nghĩa như vậy.

 

Hotline: 0236.366.2055
Thông báo