ĐĂNG KÝ
0

Chính sách bảo mật thông tin

Kính gửi: Quý khách hàng.

Thái Huy Bảo cam kết bảo mật thông tin khách hàng đã cung cấp, sử dụng thông tin vào mục đích mua hàng và cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

Để sử dụng được dịch vụ bán hàng trực tuyến trên website kingnests.com, quý khách hàng cần cung cấp một số thông tin như sau: họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này sẽ giúp chúng tôi xác định phần thanh toán, giao hàng chính xác, đồng thời giúp chúng tôi chăm sóc quý khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị các giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân được sử dụng để liên hệ trực tiếp đến Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” qua các hình thức như:

- Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới, thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi của Công ty;

- Cung cấp các tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng;

- Thông tin về kỹ thuật và chính sách bảo mật của Công ty.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân được lưu trữ trong suốt thời gian khách hàng vẩn còn là thành viên của trang web cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ việc lưu trữ thông tin cá nhân hoặc thành viên vi phạm các nội quy và chính sách của chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Thông tin cá nhân được thu thập và quản lý bởi bộ phận châm sóc khách hàng của công ty tại địa chỉ 222 Nguyễn Phước Lan, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thái Huy Bảo cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm bảo vệ thông tin này không bị bán, trao đổi hoặc tiết lộ ngoài ý muốn cho bên thứ ba nào khác.

Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về Chính sách bảo mật này.

Mọi thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại liên hệ: 02363662022  

Email liên hệ: 

Trân trọng kính chào!

Hotline: 0236.366.2055
Thông báo